close

Giới thiệu

GenZ là những bạn sinh năm từ 1997 đến 2012, hiện tại đang là thế hệ vàng của đất nước, hầu hết trong số họ đều đã được tiếp cận rất nhiều khía cạnh của internet, từ khoa học công nghệ, trí tuệ nhân tạo, du lịch, nghệ thuật,… Đặc biệt thế hệ genz là thế hệ các bạn yêu thích di chuyển. Vì vậy, chúng mình ra mắt trang web Diadanh.Net để cùng các bạn genz khám phá các địa danh nổi tiếng trên mọi miền tổ quốc.

GenZ ăn gì?

Đây là chuyên mục chủ yếu đăng tải các bài viết về ẩm thực, đặc sản của 63 tỉnh thành, chia sẻ các địa điểm ăn ngon, top các quán ăn 5 sao,… Nói chung là các bạn sành ăn hoặc đam mê khám phá ẩm thực sẽ cực kỳ thích chuyên mục này đấy.

ăn sáng Đà Lạt

GenZ đi đâu?

Ăn xong rồi thì làm gì nhỉ? Đi du lịch, đi check-in sống ảo chứ gì nữa :))). Chúng mình đã chuẩn bị sẵn chuyên mục này để các “thượng đế” tham khảo các địa điểm du lịch nổi tiếng, những chỗ check-in vạn người mê hoặc đơn giản là khám phá văn hoá các địa phương khác để thu nạp thêm nhiều kiến thức hay ho.

cầu bàn tay Đà Nẵng

Một lần nữa, chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt trên website Diadanh.Net. Nếu thấy bổ ích thì giúp chúng mình lan toả bằng cách chia sẻ cho người thân và bạn bè của bạn nhé. I love you 3000!