close

Đời ngắn đừng ngủ dài – cuốn sách chưa bao giờ lỗi thời

Tác giả: Nguyễn Nhật Ngày đăng: 17/03/2024 Lượt xem: 137 Chuyên mục: Trạm đọc

Thế giới hoạt động theo cách riêng của nó mà không phải theo ý muốn của chúng ta. Quyết định của bạn hôm nay sẽ tạo nên kết quả trong tương lai và sẽ giúp bạn thành công, nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào thì cuốn sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài này sẽ giúp bạn mở mang được tầm mắt đấy.

Giới thiệu về Tác giả

Giới thiệu về Tác giả

Robin Shilp Sharma là tác giả của cuốn sách này, ông sinh ngày 18/03/1965 tại Canada và được biết đến như một trong những cố vấn lãnh đạo hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh truyền cảm hứng và định hình sự thành công, ông đã đạt được nêu danh trong danh sách hàng đầu của các nhà tư vấn uy tín giúp ông trở thành tác giả được nhiều người yêu thích nhất.

Cảm nhận về sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách tự lực mà bản thân mình yêu thích nhất vì phong cách văn của tác giả rất nhẹ nhàng và thư thái giúp những triết lý khô khan trở nên dễ hiểu hơn bao giờ hết.

Cảm nhận về sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Đây là món quà dành cho những bạn trẻ đang mất phương hướng, và đang lãng phí thời gian vào những thứ vô bổ, những việc vô bổ.Tựa đề Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài đã khẳng định như một lời nhắc nhở thẳng thừng kêu gọi chúng ta hãy thức tỉnh và hành động bởi cuộc đời quá ngắn để phí phạm.

Cuốn sách này chứa đựng 101 chương, mỗi chương với mỗi nội dung ngắn gọn giúp các độc giả hiểu rõ và dễ cảm nhận hơn. Với ông, những trải nghiệm sống phong phú mà ông đã trải qua đã biến mọi điều trong sách trở nên thuyết phục và dễ tiếp thu hơn đối với độc giả.

Cuốn sách này có phải là một vũ khí dẫn đến thành công?

Cuốn sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài của Robin Sharma là một tác phẩm tự lực vô cùng và mang đến cho độc giả những cảm nhận sâu sắc về cuộc sống chân thực hơn bao giờ hết.

Một điểm đáng chú ý là sự phong phú về nội dung, từ việc nhấn mạnh vào ý thức về thời gian cho đến việc khuyến khích độc giả thực hiện những hành động tích cực. Tác giả không chỉ đề cập đến những vấn đề của thế hệ trẻ mà còn đưa ra những lời khuyên chân tình, cụ thể để giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được mục tiêu cho riêng họ.

Mỗi chương trong cuốn sách đều chứa đựng những ý tưởng sâu sắc, được trình bày một cách ngắn gọn và dễ hiểu. Điều này đã giúp cho việc tiếp thu nội dung trở nên dễ dàng hơn và đồng thời cũng kích thích được tính tò mò và lòng hiếu kỳ của người đọc.

Nhìn chung, Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài không chỉ là một cuốn sách hấp dẫn mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho mọi người, đặc biệt là dành cho những ai đang tìm kiếm sự khích lệ và hướng dẫn để sống một cuộc sống ý nghĩa và đáng giá.

Làm thế nào để được Thành Công?

Thành công không đến từ việc giả vờ hay cố gắng hời hợt mà nó còn đến từ sự nỗ lực thực sự và kỷ luật khắc nghiệt bản thân. Mỗi công việc, mỗi kế hoạch đều cần những nguyên tắc rõ ràng và nhất quán. Nếu bạn chỉ làm việc theo cảm hứng thì chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đạt được thành công. Nhưng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể bắt đầu lại từ những thói quen đơn giản nhất đi ngủ sớm, hạn chế dùng mạng xã hội…Những thói quen này sẽ trở thành một phần không thể thiêu trong cuộc sống hằng ngày của bạn nếu bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Làm thế nào để được Thành Công?

Mong muốn về cuộc sống của mình là gì? Liệu rằng bạn có thấy mình đang hạnh phúc không? Tất cả đều phụ thuộc vào nỗ lực hiện tại của bạn. Trong bản chất, chúng ta không thể làm hài lòng mọi người nhưng thành công thực sự là khi bạn có thể sống một cuộc sống chân thành, không phải che giấu bản thân dưới lớp mặt nạ nữa. Nếu bạn vẫn đang lo lắng thì Cuốn sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài này sẽ giúp ích cho bạn đấy. Hãy đọc và cảm nhận nhé.

Trích dẫn hay trong sách

Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua đi, mà là học cách nhảy múa dưới mưa. Đừng sợ thất bại, hãy dũng cảm đối mặt với nó bởi đó chính là cách chúng ta thực sự sống.

Không phải lúc nào cũng có thời gian nhưng biết sắp xếp thời gian của bạn chính là một cách khôn ngoan và ưu tiên những điều quan trọng để không bị mất đi sự kiên nhẫn cùng tính kiên trì.

Thành công không phải là sự hoàn hảo, mà là sự kiên nhẫn, sự nỗ lực và sự kiên trì trong việc vượt qua từng thất bại.

Đừng so sánh bản thân với người khác, bạn hãy tập trung vào phát triển chính mình

Đôi khi cuộc sống không đến với những người mạnh mẽ nhất mà là những người kiên nhẫn nhất, vì thế bạn đừng bao giờ từ bỏ giữa chừng, chỉ khi bạn kiên nhẫn và vượt qua thì bạn mới có thể chạm đến thành công.

Hãy sống mỗi ngày như thể bạn sống cuộc đời hai lần và đừng lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào khác mà hãy tận hưởng nó với tinh thần tràn đầy năng lượng.

Không có người nào lớn lên trong một ngày mà điều quan trọng là họ đã học hỏi và phát triển ra sao từ những thất bại và thách thức. Đừng bao giờ ngừng học hỏi và phát triển, vì chỉ có như vậy bạn mới có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Lời kết

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài là cuốn sách đáng để đọc nhất trong những năm tháng tuổi trẻ, vì nó sẽ mở ra cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác và sâu hơn về cuộc sống .Diadanh.Net mong rằng các bạn sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội được tìm hiểu và trải nghiệm cuốn sách này bởi vì nó chính là chìa khoá để giúp bạn đạt được mục tiêu và khám phá được những thứ mới lạ xung quanh nữa đấy.

xem thêm: Những cuốn sách Tâm Lý Học – bán chạy bậc nhất mọi thời đại

Nguyễn Nhật

Nhật Nguyễn là một cây bút trẻ đầy tiềm năng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho sáng tác. Tuy còn khá trẻ, nhưng Nhật Nguyễn đã sở hữu cho mình một lượng lớn bài viết đa dạng về chủ đề.

Xem thêm

Bài viết liên quan